Setup phòng gym trên 1 tỷ đồng mô hình đang được nhiều người lựa chọn

Cuộc sống càng hiện đại, con người dành nhiều thời gian, tiền bạc để chăm sóc sức khỏe bản thân. Nhận thấy nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngày càng lớn; kinh doanh phòng gym trở thành một mỏ vàng lớn cho những người biết nắm bắt cơ hội. Việc setup phòng gym trên 1 tỷ và đầu tư kinh doanh phòng tập gym đã có thể thực hiện. Tuy nhiên, làm sao để tận dụng và hiệu quả số vốn bỏ ra này lại là một câu hỏi lớn. Cùng Impulse tham khảo bài viết sau để vạch định ra kế hoạch kinh doanh tối ưu nhé.

Setup phòng gym trên 1 tỷ thì phải làm sao?

setup phòng gym trên 1 tỷ
(setup phòng gym trên 1 tỷ)

Số vốn trên 1 tỷ sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh phòng gym cao hơn. Tùy vị trí địa lý, tệp khách hàng mà lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Điều này giúp tối ưu hóa các khoản chi và cắt giảm những chi phí không đáng có. Đồng thời, nó còn giúp tiếp cận những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. 

Các mức phí cụ thể để có thể setup phòng gym trên 1 tỷ 

Khi dấn thân vào kinh doanh, ngoài tư duy nhanh nhạy cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng. Để việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, cần tính đến các khoản phí không thể thiếu sau.

 • Tiền thuê mặt bằng kinh doanh phòng tập gym: Tùy theo khu vực dân cư đông đúc hay không, mặt bằng mặt đường hay không mà giá thuê cũng khác nhau. Số tiền này sẽ giao động từ 20 đến 50 triệu đồng. Đồng thời, nó cũng tăng lên khi diện tích phòng tập gym lớn. Tùy vào khả năng tài chính và tệp khách hàng mục tiêu để chọn mặt bằng cho phù hợp. 
 • Khoản phí setup phòng tập gym: Bao gồm trang trí không gian hay đầu tư các thiết máy móc cho phòng tập. Kinh phí này tương đối lớn, cần xác định số lượng máy, phân khúc máy để tránh lãng phí, bạn cần chi tầm 100-500 triệu cho khoản này. 
 • Kinh phí vận hành phòng gym hàng tháng: Tùy vào diện tích phòng tập gym để bố trí số lượng PT cho mỗi ca phù hợp. Cần tâm 3 PT cho phòng tập gym có diện tích 300m2 – 500m2. Đồng thời, cần thêm 2 nhân viên tư vấn chốt thẻ tập và 1 nhân viên bảo vệ. 
 • Phần mềm quản lý kinh doanh, phòng tập: Việc vận hành sẽ diễn ra trơn tru và linh hoạt nếu có sự quản lý chặt chẽ. Các phần mềm quản lý hiện nay có giá dao động chỉ từ 100.000 – 500.000 đồng/tháng. 

Để phòng tập gym thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn, chất lượng dịch vụ là điều quan trọng. Quá trình vận hành tốt sẽ rút ngắn thời gian thu hồi vốn, giảm đi các khoản chi phí thừa thãi không đáng có. 

Lựa chọn chiến lược phù hợp

Từng mô hình phòng gym sẽ có một tệp khách hàng mục tiêu khác nhau. Vì vậy, để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh cần có một chiến lược kinh doanh phù hợp. Mỗi phân khúc khách hàng sẽ có những yêu cầu và hành vi, mong muốn riêng. Do đó, xác định đúng những yếu tố này sẽ là yếu tố tiên quyết giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả. Cần xác định các chương trình ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cần đúng người, đúng thời điểm, tránh tình trạng khuyến mãi tràn lan khiến khách hàng có ấn tượng xấu. Không chèo kéo khách chốt thẻ tập, khiến khách cảm giác bị làm phiền.

Xây dựng quy trình vận hành 

setup phòng gym trên 1 tỷ
(xây dựng quy trình vận hành)

Với phòng gym có quy mô tầm trung và cao cấp, quy trình vận hành phải hết sức chỉn chu. Điều này giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến phòng tập gym. Đồng thời, nó còn là công cụ marketing hữu hiệu đến với người quen, họ hàng của khách. Mối liên kết giữa các bộ phận, giữa phòng tập và khách hàng chặt chẽ thể hiện một quy trình vận hành tốt. Khi khách hàng có khiếu nại, vấn đề phải được giải quyết nhanh chóng và phải khiến khách hài lòng. Điều đó giúp khách hàng có cảm nhận tốt hơn về phòng tập, cũng như tăng thêm niềm tin. 

Lựa chọn đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp

Để tiết kiệm thời gian và chi phí thì lựa chọn đơn vị thi công phòng tập gym rất cần thiết. Điều này sẽ rút ngắn quá trình setup cũng như các khoản phí phát sinh. Lựa chọn Impulse setup phòng tập gym chuyên nghiệp, hiện đại phù hợp với mọi ngân sách và yêu cầu của bạn.Dưới đây là những lợi ích khi có đơn vị setup phòng tập gym chuyên nghiệp. 

 • Khảo sát cơ hội thị trường ở khu vực kinh doanh điều này giúp bạn nắm bắt được nhu cầu và các đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mặt bằng kinh doanh phòng tập phù hợp việc lựa chọn diện tích mặt bằng phù hợp, tránh lãng phí.
 • Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh tối ưu đối với mô hình phòng gym tầm trung hay tầm cao thì bạn cũng cần tiết kiệm các chi phí không cần thiết để tối ưu được chi phí đầu ra. 
 • Sau đó đến quá trình phân loại các khoản đầu tư sau đó là quá trình phân chia các khoản để tập trung đầu tư hợp lý.
 • Tiếp đến sẽ là quá trình đầu tư thiết kế mặt bằng và bố trí không gian phòng gym cho phù hợp, việc này sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự chuyên nghiệp của phòng tập gym. 
 • Impulse sẽ cung cấp các giải pháp nhân sự hiệu quả cho mô hình phòng gym có ngân sách trên 1 tỷ, để mang lại hiệu quả riêng biệt. 
 • Sau quá trình nghiên cứu, thi công, tối ưu vận hành chúng tôi sẽ chuyển giao quy trình vận hành kinh doanh phòng tập gym tối ưu. 
 • Chuyển giao chiến lược kinh doanh gym độc quyền, sau khi được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu, định hướng kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ, sát cánh trong quá trình xây dựng thương hiệu phòng tập. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ setup phòng tập gym của Impulse?

setup phòng gym trên 1 tỷ
(Tại sao nên chọn Impulse)

Impulse là một cái tên quen thuộc uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phòng tập và setup phòng tập. Chúng tôi mang lại cho khách hàng những trải nghiệm riêng và sự hài lòng nhờ những yếu tố sau: 

 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư kinh doanh phòng tập gym

Impulse là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực setup cung cấp thiết bị kinh doanh gym với hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng. Đồng thời, Impulse còn đa dạng phân phối và các sản phẩm tập gym, các giải pháp kinh doanh thực chiến hiệu quả.  

 • Dịch vụ setup phòng tập gym trọn gói A – Z

Chỉ cần liên hệ với Impulse, bạn sẽ có đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh. Trong đó bao gồm các thủ tục pháp lý, bố trí, thiết kế, thương hiệu, thi công. Chúng tôi cung cấp cho khách các giải pháp kinh doanh phòng gym tối ưu. Nhờ vốn kinh nghiệm dày dạn trong nhiều năm kinh doanh phòng gym, Impulse sẵn sàng chia sẻ các bí kíp thành công. Đồng thời còn đưa ra những giải pháp giúp khách hàng vận hành phòng gym hiệu quả. 

 • Tối ưu và tiết kiệm hóa các chi phí đầu tư của khách hàng.

Nhằm cắt giảm những chi phí không cần thiết, tránh lãng phí cho khách hàng chúng tôi sẽ đề xuất, đưa ra các chiến lược phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là lại chất lượng lợi ích kinh doanh tối ưu hiệu quả. 

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tính, có nhiều năm kinh nghiệm

Impulse luôn là người đồng hành trong quá trình kinh doanh phòng gym với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo giúp nắm bắt các mong muốn của khách hàng nhanh chóng. 

 • Nhà phân phối các sản phẩm phòng tập gym uy tín, chế độ bảo hành đảm bảo

Impulse là nhà phân phối với những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng hàng đầu. Với chính sách bảo hành và hậu mãi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Giá cả các thiết bị cạnh tranh nhưng chất lượng lại vô cùng được đảm bảo. 

Impulse không ngừng cập nhật và phát triển những kiến thức mới để đưa ra các giải pháp kinh doanh, giúp khách hàng có cơ hội mở rộng đầu tư kinh doanh phòng gym. 

Việc lựa chọn một đơn vị thi công phòng tập gym cũng giống với việc tìm bạn đời. Nó vô cùng quan trọng để tìm được người sát cánh, hỗ trợ tìm các giải pháp hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Để nhận tư vấn các thông tin một cách nhanh chóng, hãy liên hệ cho Impulse qua hotline 0906.864.479 – Fax: 098378532. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ, đưa ra các lựa chọn cho mô hình kinh doanh phòng tập gym của bạn. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Impulse về kinh nghiệm setup phòng gym trên 1 tỷ. Bạn có thể điều chỉnh lại một số hạng mục phù hợp với mong muốn của bản thân. Đừng quên đầu tư tốt vào chiến lược kinh doanh và nhân sự nhé. Chúc các bạn setup phòng gym thành công.

0906864479