Phòng gym của bạn đã có một năm hoạt động kinh doanh ổn định. Để bắt đầu cho một năm mới kinh doanh phát đạt, hãy bắt đầu từ các hoạt động khai xuân ý nghĩa.

Rất nhiều người cho rằng, vào dịp đầu năm, mọi người sẽ ít đến phòng gym hơn do bận rộn với lịch du xuân, lịch thăm hỏi họ hàng, bạn bè, người thân… Vô số những cản trở ấy giúp phòng gym trở nên “vắng như chùa bà Đanh” sau Tết. Điều này đúng nhưng chưa đủ, bởi rất nhiều phòng gym biết cách khởi động sớm những hoạt động  ý nghĩa để có một năm kinh doanh thuận lợi, thu hút đông đảo lượng khách đến tập.

Hoạt động khai xuân là một trong những chiêu “kích cầu” thu hút gymer, tạo động lực cho khách hàng có thể sớm sắp xếp công việc để có thể bắt đầu tập luyện nhanh chóng. Vì thế, đừng quên hoạt động khai xuân với nhiều chương trình hấp dẫn để bắt đầu một năm “tiền vào như nước” trong kinh doanh phòng gym nhé.

các hoạt động khai xuân phòng gym

1/ Lì xì đầu năm

Là người Á Đông, chắc chắn rằng nhiều người rất thích được tặng may mắn, chúc nhau lời chúc sức khỏe trong năm mới. Vì thế, bạn có thể thiết kế các voucher với chương trình hấp dẫn để lì xì cho một lượng khách hàng đến phòng gym đầu tiên trong năm mới.

Chủ phòng gym có thể tùy vào khả năng tài chính để lì xì cho khách hàng. Có thể tặng thẻ tập 1 tháng cho 50 người đầu tiên đến tập. Hoặc có thể giảm giá 50% với khách hàng đóng phí tập 6 tháng trở lên…

Có rất nhiều chiêu thức để giữ chân khách hàng bằng cách tặng quà đầu năm. Hãy kèm voucher vào phong bao lì xì màu đỏ – vàng hay màu thương hiệu của phòng gym kèm lời chúc may mắn, dồi dào sức khỏe đến những khách hàng được nhận.

các hoạt động khai xuân phòng gym

2/ Tổ chức cuộc thi post hình đầu năm

Mỗi phòng gym đều có những chiến lược kinh doanh khác nhau. Vào dịp đầu năm, chủ phòng gym có thể tổ chức cuộc thi online về post hình tập đầu năm. Hình thức cuộc thi khá đơn giản, đó là có thể lệ, quy tắc và quà tặng hấp dẫn.

Chỉ cần người tập có thể đến phòng gym mà bạn đang kinh doanh, post hình thật xinh và up trên mạng xã hội. Số lượng người like – share sẽ được tính điểm. 10 – 20 người có điểm cao nhất sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn.

Bằng việc thực hiện ý tưởng này cho việc khai xuân đầu năm, hình ảnh phòng gym cùng việc tập luyện chăm chỉ của các gymer chính là chiêu kích cầu tuyệt vời giúp phòng gym nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

3/ Tổ chức hội thảo

Phòng gym cũng có thể mời một người nổi tiếng trong giới gymer, một chuyên gia về tập luyện thể hình đến vào một buổi đã ấn định nào đó để chia sẻ  về các bí quyết tập luyện. Thông tin về buổi hội thảo, trao đổi kinh nghiệm được làm poster hoặc thông báo trên fanpage. Những ai tham dự đều nhận được những phần quà giá trị. Chắc chắn với  thông tin thú vị này, phòng gym sẽ được khởi động đầy ý nghĩa trong dịp đầu xuân.

4/ Giới thiệu về các tiện ích trong năm mới

Những ai tham gia tập luyện hay những người chưa đi tập chắc chắn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi thông tin thú vị này. Dịp đầu năm là lúc để phòng gym giới thiệu thêm về những tiện ích mới trong hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Khách hàng chắc chắn sẽ không thể “ngó lơ” mà đăng ký ngay để được tập luyện và trải nghiệm dịch vụ tốt từ phía phòng tập gym ngày đầu năm.

các hoạt động khai xuân phòng gym

Vì thế, phòng gym của bạn nên có thêm các tiện ích đa dạng như: Huấn luyện viên hướng dẫn dày kinh nghiệm, nhiệt tình. Có đầy đủ máy móc cần thiết cho tất cả các bài tập. Có wifi, điều hòa, miễn phí tắm nóng lạnh, khăn tắm, gửi xe. Không gian thoáng đãng, mát mẻ…

Càng liệt kê nhiều tiện ích, phòng gym của bạn chắc chắn sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng. Hãy bắt đầu bằng các hoạt động khai xuân ý nghĩa cho phòng gym vào dịp đầu năm.

5/ Tạo các chương trình từ thiện

Phòng gym cũng có thể thu hút khách hàng bằng các chương trình kết nối yêu thương. Bạn có thể đưa ra các chương trình liên quan đến phí tập luyện. Ví dụ đóng phí 3 tháng, bạn sẽ góp thêm 30% xây trường cho trẻ em vùng cao, đóng phí 1 tháng sẽ góp thêm 1 áo ấm cho người già neo đơn…

Không chỉ đến tập gym vì lợi ích sức khỏe của chính mình mà còn vì cộng đồng. Một việc làm ý nghĩa cho cả phòng gym và người tập gym chắc chắn là hoạt động khai xuân tuyệt vời cho phòng gym của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng và chọn một hoạt động khai xuân cho phòng gym của mình. Đừng chỉ âm thầm mở cửa phòng gym đúng ngày, đúng giờ. Chắc chắn phòng gym sẽ nhanh chóng thu hút được lượng khách đủ để bạn nhận được khoản doanh thu như mong đợi vào đầu năm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ setup phòng gym chuyên nghiệp trọn gói 

Bài viết có liên quan
0906864479